Bắc Quỳnh: Tập huấn triển khai nền tảng “Công dân số Xứ Lạng”

v

Ngày 23/6/2022 UBND Bắc Quỳnh tổ chức tập huấn triển khai nền tảng “Công dân số Xứ Lạng” trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham gia tập huấn trực tiếp có trên 30 đồng chí là thành viên BCĐ chuyển đổi số của xã các đồng chí là thành viên tổ công nghệ số cộng đồng các thôn. Các đại biểu tham dự hội nghị được hướng dẫn kỹ năng cài đặt app Công dân số Xứ Lạng; kỹ năng cài đặt, sử dụng tài khoản thanh toán điện tử MB bank; phương thức cập nhật số liệu báo cáo kết quả sau triển khai tại cơ sở trên Microsoft Form. Sau khi được tập huấn, thành viên BCĐ, thành viên tổ CNSCĐ sẽ hướng dẫn người dân tại các thôn cài đặt các phần mềm.

Học viên thực hành cài đặt app Công dân số Xứ Lạng và tài khoản thanh toán MB

Qua buổi tập huấn giúp các thành viên Tổ công nghệ số cộng động nắm vững kỹ năng cài đặt các app Công dân số Xứ Lạng, app MB Bank và triển khai thực hiện tại cơ sở. Các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và các lực khác trực tiếp tham gia phát triển kinh tế số tổ công nghệ số sẽ có kinh phí hỗ trợ./.