Hội Liên hiệp Phụ nữ

Chiều ngày mùng 4 tháng 12 năm 2024. Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bắc Quỳnh long trọng tổ chức Chương trình Công Nhận Hội viên Danh dự và Tổng kết  công tác Hội và Phong trào phụ nữ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Đến dự và chỉ đạo có:
- Lãnh đạo Huyện Hội;
Bà: Dương Thị Hồng Linh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ Nữ  huyện Bắc Sơn.
- Lãnh Đạo xã;
Ông: Dương Công Khoa, Bí Thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bắc Quỳnh.

Hội Liên hiệp Phụ nữ

Tại hội nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bắc Quỳnh đã Thông qua Quyết định công nhận 15 Hội viên danh dự và thông qua Quyết định khen thưởng 04 tập thể và 09 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ phong trào Hội năm 2023.

Các cá nhân nhận giấy khen của Chủ tịch Hội LHPN xã Bắc Quỳnh
                   Các tập thể nhận giấy khen của Chủ tịch Hội LHPN xã Bắc Quỳnh

Chương trình hội nghị kết thúc vào 17 giờ 00 phút cùng ngày.

BAN BIÊN TẬP