Chương trình xây dựng nhân tố phát triển truyền thông du lịch Quỳnh Sơn

Ngày 09/5/2022 Đoàn xã Bắc Quỳnh phối hợp với tổ chức Jica Nhật Bản tổ chức chương trình xây dựng nhân tố phát triển truyền thông du lịch "7 ngày làm tiktokker"

Tại ngày đầu tiên các bạn đã được làm quen, bàn, lên lịch về các địa điểm quay video, các lưu ý khi quay video, và cách để biên tập, tạo ra điểm nhấn cho video.

Hình ảnh ngày đầu làm quen với tiktok

Ngày 10/5/2022 chương trình sẽ tiếp tục diễn ra từ 14h00p với chủ đề " Video giới thiệu về văn hoá truyền thống" tại xưởng sản xuất đàn tính anh Dương Doãn Quảng (địa chỉ: thôn Đon Riệc 1, xã Bắc Quỳnh, H.Bắc sơn, T. Lạng Sơn)

Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn và trực tiếp quay video, cách trình bày, biên tập để trở thành 1 video hoàn chỉnh.

Rất mong có thêm các bạn yêu thích trở thành Tiktokker cùng tham gia tại địa điểm trên ạ