Đại hội Họ dương xã Bắc Quỳnh nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 22/6/2022 Họ Dương xã Bắc Quỳnh tổ đã tổ chức thành công Đại hội Họ Dương nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và chúc mừng đại hội có đại diện các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các đại biểu đại diện họ dương tham dự.

Đại hội Họ Dương xã Bắc Quỳnh nhiệm kỳ 2022-2027

Hội đồng Họ Dương xã Bắc Quỳnh có 14 ủy viên, cơ cấu bộ máy lãnh đạo, bộ phận thường trực có 4 người gồm có 01 chủ tịch và 3 phó chủ tịch.

Nhiệm kỳ qua  Hội đồng Họ Dương đã có đạt được những kết quả trong công tác Tổ chức xây dựng kết nối họ dương;  công tác lãnh đạo, chỉ đạo và các hoạt động chuyên môn; Công tác khuyến học khuyến tài; Công tác mừng thọ tương thân tương ái, đền ơn đáp nghĩa; Công tác phát triển kinh tế; công tác thông tin tuyên truyền; công tác xây dựng quỹ dòng họ, công tác thi đua khen thưởng....

Trong nhiệm kỳ tới 2022-2027 Hội đồng Họ Dương tiếp tục thực hiện và phấn đấu đạt chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết tại Đại hội.

Cơ cấu bộ máy lãnh đạo của Hội đồng Họ Dương khóa mới