Đoàn công tác của Huyện Ủy làm việc tại xã Bắc Quỳnh

Ngày 28 tháng 3 năm 2023 Đồng chí Hoàng Văn Hồng – Phó bí thư TT huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc tại xã Bắc Quỳnh. Nhằm đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Để thực hiện công tác lãnh đạo chỉ đạo ngay từ đầu năm Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã đã ban hành 150 văn bản các loại. Công tác lãnh đạo chỉ đạo công tác phát triển đảng viên năm 2023, hiện đã có 10 quần chúng hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, phấn đấu kết nạp 10 đảng viên mới trở lên theo Nghị quyết đã đề ra. Tình hình sản xuất nông – lâm – nghiệp tổng diện tích gieo trồng đến thời điểm này là gần 150ha gồm: Thuốc lá, ngô và một số loại cây trồng khác.  Chăn nuôi phát triển ổn định khống có dịch bệnh xảy ra. Công tác thu ngân sách được trên 100 triệu đồng đạt trên 56% kế hoạch. Công tác chuyển đổi số tiếp tục được tích cực triển khai thực hiện, kiện toàn 9/9 tổ công nghệ số cộng đồng tại các thôn, đôn đốc đẩy mạnh phát triển kinh tế số trên địa bàn. Tại buổi làm việc các đại biểu đã thảo luận, hướng dẫn, đôn đốc, nhắc nhở, tập trung vào một số nội dung liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ năm 2023 trong đó tập trung làm rõ những khó khăn tồn tại đồng thời bàn giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc Đồng chí Hoàng Văn Hồng – Phó bí thư TT huyện ủy đề nghị xã cần tiếp tục duy trì các tiêu chí nông thôn mới nâng cao; tiếp tục thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhà văn hóa, cần chú trọng công tác quy hoạch cán bộ, kiện toàn BCH và mọt số nội dung quan trọng khác.