Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Người cao tuổi Việt Nam

Ngày 5/6, Hội người cao tuổi xã Bắc Quỳnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2022),  Đến dự có Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện hội; lãnh đạo TT Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã cùng với các đơn vị: CLB văn nghệ hội người cao tuổi xã Nhất Hòa; các chị hội trên địa bàn xã.

Hội NCT xã tổ chức chương tình giao lưu văn nghệ

Tham gia chương trình giao lưu, với 30 tiết mục văn nghệ do hội viên các chi hội thôn; đội văn nghệ du lịch cộng đồng; CLB văn nghệ hội NCT xã Nhất Hòa biểu diễn.   Các tiết mục văn nghệ qua các thể loại: hát, múa, khiêu vũ và ngâm thơ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, gương sáng người cao tuổi…

Đây là sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với Người cao tuổi, giúp cho các cụ người cao tuổi trong xã được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sống lẫn nhau, nhất là sau thời gian dài phải dừng hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng thời động viên tinh thần các hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để các cụ người cao tuổi các đơn vị thể hiện tài năng, lời ca, tiếng hát, điệu múa … tinh thần yêu văn nghệ để sống vui, sống khỏe, sống có ích.