Khu dân cư thôn Đông Đằng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022). Ngày 15/11 Khu dân cư thôn Đông Đằng long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

Đến tham dự và chúc mừng Ngày hội có Phùng Quang Hội – Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy - Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy ; các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn của tỉnh; lãnh đạo Huyện Ủy, UBND, UBMT TQ Việt nam huyện Bắc Sơn; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; Cùng toàn thể cán bộ và bà con trong khu dân cư cùng về tham dự ngày hội.

Tại Ngày hội, Ông Dương Mạnh Thắng đã ôn truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022); nghe báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2022.

Phát biểu trong Ngày hội, Ông Phùng Quang Hội  – Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của Khu dân cư trong thời gian qua. Có được kết quả nêu trên là sự lãnh đạo của cấp ủy, sự phối hợp chặt chẽ của Ban công tác Mặt trận khu dân cư  với chính quyền và các đoàn thể, đặc biệt là sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp Nhân dân khu. Ông đề nghị Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc phường và Ban công tác Mặt trận khu dân cư cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 92 năm qua, cùng chung tay góp sức xây dựng Khu dân cư ngày càng đổi mới, đạt được nhiều kết quả cao hơn trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền giải quyết những nhu cầu bức xúc, chính đáng của nhân dân. Chung tay xây dựng nong thôn mới nâng cao.

Ông Phùng Quang Hội – Tỉnh ủy viên – Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy

phát biểu chúc mừng ngày hội

Tại ngày hội Ông Phùng Quang Hội đã trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ông Phùng Quang Hội tặng quà cho các gia đình khó khăn

Qua đó, Ban Công tác Mặt trận đã tổ chức phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023 gắn với việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã    nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Đại diện các hộ ký giao ước thi đua năm 2023

Thực hiện VHXH