Trao tặng huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 26/01/2022, Đảng ủy xã Bắc quỳnh, huyện Bắc Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu 50, 55 tuổi đảng, đợt 03 tháng 02 năm 2022 cho 08 Đảng viên: Dương Thị Đuông chi bộ Trí Yên; Dương Công Nhàn chi bộ Bắc Sơn; Dương Công Thăng chi bộ Thâm Pát; Dương Thành Sỏi chi bộ Nội Hòa; Dương Đức Quay chi bộ Trí Yên; Dương Công Vinh chi bộ Đon Riệc 1; Dương Thị Đoàn chi bộ Bắc Sơn; Dương Thị Ngoan chi bộ Nội Hòa.

Tại buổi lễ Đồng chí Dương Công Khoa – Bí thu Đẳng Ủy xã đã trao quyết định Tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên  Dương Công Thăng chi bộ Thâm Pát; Dương Thành Sỏi chi bộ Nội Hòa; Dương Đức Quay chi bộ Trí Yên; Dương Công Vinh chi bộ Đon Riệc 1; Dương Thị Đoàn chi bộ Bắc Sơn; Dương Thị Ngoan chi bộ Nội Hòa; trao tặng 50 tuổi Đảng cho 02 đồng chí : Dương Thị Đuông chi bộ Trí Yên; Dương Công Nhàn chi bộ Bắc. Tại buổi trao huy hiệu đảng đồng chí Dương Công Khoa – Bí thư Đảng Ủy xã đã chúc mừng và mong muốn 08 đảng viên trong thời gian tới tiếp tục cống hiến đóng góp xây dựng cho địa phương ngày càng phát triển.
Đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Dương Công Vinh chi bộ thôn Đon Riệc 1, bày tỏ niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào. Mặc dù tuổi cao nhưng với phẩm chất của người đảng viên, đồng chí nguyện tiếp tục đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp chung của xã.